Những kênh Youtube hữu ích cho lập trình viên web PHP

Trên mạng có rất nhiều Blog, kênh Youtube PHP cả cho người mới bắt đầu và những lập trình viên PHP muốn phát triển kỹ năng. Dưới đây mình sẽ nêu tên một vài Kênh Youtube tốt cho việc học tập nghiên cứu về PHP nhé.

Kênh Youtube PHP cho người mới bắt đầu

CodeCourse

Được ví như một học viện PHP, CodeCourse cung cấp những hướng dẫn một cách trực quan cho người học. Kênh có những danh sách phát hướng dẫn bạn qua từng bước, bắt đầu từ việc cài đặt PHP cho đến các chức năng cơ bản của ngôn ngữ.

Helping Develop

Kênh này được quản lý bởi Joseph Smith, kênh có nhiều video hướng dẫn về PHP, HTML và CSS hữu ích.

Derek Banas

Kênh có lượng người đăng ký và theo dõi rất cao bởi các video rất đơn giản và trực quan. Bạn sẽ học được nhiều kiến thức về mối quan hệ của PHP và HTML, mảng, vòng lặp…

Brad Hussey

Ngoài kiến thức PHP kênh này cũng chia sẻ nhiều tin tức liên quan, các cuộc hội thảo để bạn có thể tìm thấy hướng đi phát triển nghề nghiệp. Với các video ngắn và đi vào vấn đề bạn sẽ biết được các yếu tố cần thiết để code các trang web bằng PHP.

Dành cho Developers

PHP Roundtable

PHP Roundtable là một kênh khá mới nhưng có đầy đủ các mẹo PHP hữu ích. Kênh này xuất bản những video phân tích PHP, tìm hiểu chuyên sâu về mã nguồn PHP7 và mã hóa ký tự trong PHP.

JREAM

Kên này được một nhà phát triển web tài năng Jesse Boyer người có sở thích kinh doanh tạo lên. Tại đây bao gồm nhiều chủ đề từ PHP đến Python và WordPress.

Dave Hollingworth

Kênh này có nội dung chủ yếu về PHP nâng cao, nhưng bên cạnh đó cũng có những bài dành cho người mới bắt đầu với PHP. Kênh chia sẻ nhiều kiến thức độc đáo trong PHP về hướng đối tượng và các lỗi phổ biến khi viết code PHP.

Thenewboston (for beginner and advanced)

Thenewboston tạo ra những hướng dẫn rất chi tiết về PHP. Danh sách phát của kênh có thể dài tới 200 videos bắt đầu từ những điều cơ bản và các bài thực hành nâng cao. Có thể nói kênh này sẽ dạy cho bạn mọi thứ về PHP.

 

Xem thêm:

Top Blogs hữu ích cho lập trình viên web PHP

Nguồn: stackify blog

Thuở học sinh thích lướt web, chơi game. Ứng thi vào ĐH Công Nghiệp... đậu trường Nông Nghiệp, học CNTT. Đi làm là nhân viên Marketing... Tiếp cận, học PHP từ Joomla, sau làm Wordpress. Và hiện tại đang làm CodeIgniter, Laravel... Tối về viết Blog... và luôn cố gắng cập nhật những công nghệ mới mỗi ngày.